CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH DÀNH CHO MÁY IN LASER A3 VÀ MÁY PHOTOCOPPY

MÁY IN LASER A3

Related Post

  • No related post.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH DÀNH CHO MÁY IN LASER A3 VÀ MÁY PHOTOCOPPY

Nhằm đảm bảo lợi ích và quyền lợi của khách hàng khi mua máy in hoặc máy photocoppy tại wwww.phucmayin.com . Hôm nay Phúc xin trình bày rõ ràng và hết sức chi tiết để khách hàng nắm rõ . Chúng tôi sẻ làm đúng theo cam kết 100% nếu lỗi thuộc về chúng tôi .

phucmayin

Máy in laser a3 được bảo hành 10.000 trang in hoặc 12 tháng bao gồm những gì

-Máy in laser a3 được bảo hành 10.000 trang in hoặc 12 tháng tùy thuộc vào điều kiện nào đến trước .

+Ví dụ : trong vòng 4 ngày bạn in hết 10.000 trang => hết bảo hành . Nhưng nếu trong 12 tháng bạn chưa in hết 10.000 trang in => bạn vẫn còn trong thời gian bảo hành .-

-Máy in được chia làm 2 phần bảo hành riêng biệt đó là ” Máy in ” + ” Hộp mực

-Tất cả các lỗi liên quan đến bo mạch ( bo DC + Bo nguồn  + Bo Cao áp + Bo formater … nói chung liên quan đến bo mạch ) => Bảo hành miễn phí . Ngoại trừ trường hợp cắm nhằm điện => ko bảo hành .

– Bộ Sấy bên trong máy in máy in laser a3 được bảo hành trong 10.000 trang in . Trong bộ sấy bao gồm các linh kiện bên trong như ( Bao lụa – rulo ép – thanh nhiệt ) . Được bảo hành trong 10.000 trang in . Tuy nhiên trong quá trình vận hành máy , quý khách vô tình để kim kẹp giấy dính vào bộ sấy làm rách bao lụa => ko bảo hành .

+ Trong quá trình vận hành máy in . Khi bị kẹt giấy vui lòng làm theo đúng hướng dẫn của kỹ thuật viên chúng tôi đả truyền đạt thông tin lúc giao máy . Nhằm tránh chi phí phát sinh ko đáng có ( Rách bao lụa ).

+ Trong quá trình vận hành . Thanh nhiệt trong bộ sấy máy in bị cháy , hư , bể => chúng tôi thay thế miễn phí

+ Trong quá trình vận hành . Máy đang chạy bình thường . Tự nhiên rách bao lụa => bảo hành miễn phí .

Hộp mực : Trong 10.000 trang in , bạn sẻ ko tốn bất kỳ chi phí nào cho phần thuộc về hôp mực .Tất cả linh kiện bên trong hộp mực ( Drum + trục từ + Trục cao su +gạt lớn + gạt nhỏ ) đều được bảo hành cho đến khi nào quý khách in hết 10.000 trang in . Sau trang thứ 10.001 bạn mún thay linh kiện thì phải tốn tiền

-Hộp mực khi giao kèm với máy in sẽ được nạp đầy mực , tương đương độ phủ mực 5 %  . Linh kiện bên trong hộp mực là đồ mới 100% .

Chân thành cảm ơn quý khách đả ủng hộ sản phẩm do chúng tôi cung câp . Chúng tôi cam đoan bảo hành tất cả những gì mà chúng tôi đã nói ra

Leave a Comment