Hướng dẫn Reset chip ricoh c4502

Hướng dẫn Reset chip ricoh c4502

Hôm nay Phúc sẽ hướng dẫn các bạn cách reset chip toàn bộ dòng máy Photocoppy Ricoh . Chúng tôi chia sẽ tất cả các kinh nghiệm , cũng như giúp các bạn khỏi bỡ ngỡ khi gặp bất kỳ trở ngại nào mà nhà cung cấp thiết bị cố tình gài PAN cho chúng ta . Hy vọng các bạn có nhiều bài viết hay xin gữi email để mình chia sẽ rộng rãi thêm cho các anh em kỹ thuật khác . Thanks

  • Khi thấy xuất hiện thông báo ” replace  toner ” 1 màu nào đó . Các bạn làm theo các bước sau để vào ” service mode hay còn gọi là vào bên trong hệ thống của máy để Reset bộ nhớ chip hộp mực của máy Ricoh c4502 :
  • Nhấn phím”Reset” . sau đó lần lượt nhập các số sau  ” 107 “. nhấn đè phím  ” CLEAR
  • Như vậy là các bạn đã vao service mode của máy photocoppy Ricoh c4502

Trước hết các bạn cần reset chip Ricoh c4502 về lúc mặc định ban đầu ( nói chính xác hơn là tắt chế độ đếm chip luôn đi cho khỏe ).

Sau khi vào sevice mode các bạn thấy rất nhiều dãy số đúng không ?

Hãy di chuyển và tìm số sau : “ 5015 ” OK . Lúc này các bạn sẽ thấy CHIP đang ở chế độ ” ON ” => Các bạn chọn qua ” OFF ” nhấn phím OK hoặc # là xong .

  • Lưu ý : nếu thấy chất lượng bản in lợt quá . có thể do máy rioch chưa bơm mực xuống kịp , các bạn có thể cần làm thêm 1 bước nữa là “ bơm mực bằng tay ” và mã số của nó là ” 3105 ” .

Hy vọng các bạn thành công và share cho mọi người cùng tìm hiểu . Đừng bao giờ giấu những thứ bạn đang có . Khi bạn cho đi bạn sẽ có được nhiều hơn !

 

 

 

 

Leave a Comment