MÁY IN LASER MÀU A3-10 LỖI THÔNG DỤNG

10 LỖI THÔNG DỤNG KHI MUA MÁY IN LASER MÀU A3 CŨ

Khi bạn đang sỡ hữu 1 máy in laser màu cũ thì sẽ thường xuất hiện trong quá trình sử dụng . Hôm nay Phúc xin trình bày 1 số lỗi thông dụng nên quý khách tìm hiểu thêm , cũng như giúp quý khách khõi ngỡ ngàng cũng như bực tức vì mua nhầm máy in laser màu a3 cũ

Máy in lấy giấy nhiều tờ , có khi lấy cả xấp giấy :

Hỏi : Tôi mới mua máy in laser màu a3 canon lbp 9100 cũ . Mới mua được có 1 tháng , in được khoảng 200 trang , tự nhiên dạo này khi xuất lệnh in , thì máy in không lấy giấy từng tờ như trước mà lấy 3-4 tờ 1 lúc?

Đáp : Máy in của bạn đang gặp sư cố sau : miếng cao su tách giấy của máy in bị mòn hoặc dơ => chỉ cần thay mới là xong ( bão hành miễn phí ).

Máy in laser màu a3 bị lem mực 1 màu bất kỳ :

Hỏi : Tôi mới mua máy in laser a3 Canon lbp 5900 cũ . in được mới có 3000 trang , dạo gân đây tôi thấy bản in bị lem mực tùm lum , nhìn rất xấu .?

Đáp : bạn đang gặp sự cố về hộp mực ( các bạn chỉ cần mua hộp mực mới gắn vào là xong ) ( nếu còn bảo hành thì sẽ được sữa chữa miễn phí trong 8000 trang in )

Máy in laser màu a3 bị kẹt giấy hoài :

Hỏi : Tôi có 1 máy in laser màu a3 canon lbp 9600 , không hiểu tại sao giấy in cứ kẹt giấy ở bộ sấy hoài .?

Đáp : Vì 1 lý do nào đó mà bộ sấy máy in của bạn đang gặp sự cố kẹt giấy , quý khách cứ bình tĩnh kiễm tra xem trước đó , các bạn có làm rách 1 mẫu giấy nhỏ nào đó còn xót lại trong bộ sấy hay không . Căn bản bộ sấy máy in laser màu rất khó hư ,

Máy in laser màu a3 canon báo lỗi 12 cover open :

Hỏi : Máy in của tôi tự nhiên báo lỗi 12 cover open là gì vậy ?

Đáp : Có 1 cái nắp máy nào đó bạn chưa đóng hoặc đóng chưa sát nên máy in mới cảnh báo như vậy

 

 

 

 

 

Leave a Comment